Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Thành tích nhà trường >

  THÀNH TÍCH CỦA NHÀ TRƯỜNG

  Trường mầm non Nam Trung được thành lập từ tháng 1 năm 2005, tiền thân là Trường mầm non Nam Hồng xã Nam Hồng, Trường mầm non Nam Trung được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2010. Trường luôn thực hiện tốt các chủ trương đường lối về giáo dục mầm non.

  Trường nằm ở khu trung tâm với tổng diện tích là 2.300m2, với 7 phòng học và 8 phòng chức năng, diện tích các phòng đảm bảo theo qui định, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động dạy và học, đủ theo qui định của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Nhà bếp có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho chăm sóc và nuôi dưỡng 200 trẻ hàng ngày. Trẻ MG ra lớp đạt 100% DSĐT,TrẻNTra lớp đạt 58% DSĐT 100% trẻ được nuôi ăn bán trú tại lớp.

  Tổng số cán bộ giáo viên trong nhà trường là 16 đ/c.Trình độ đạt chuẩn của giáo viên là 100%, trên chuẩn là 60%. Các giáo viên trong nhà trường luôn tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hằng năm các giáo viên đi hội giảng đều đạt kết quả giỏi và xuất sắc, có 3 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, 7 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện.

       Chi bộ Đảng với 8 Đảng viên, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi công việc. Các đoàn thể trong nhà trường luôn phối hợp với BGH để hoàn thành mọi chỉ tiêu từ đầu năm học đề ra. Tổ khối chuyên môn hằng tháng sinh hoạt có nền nếp và hiệu quả, ban chấp hành hội cha mẹ nhiệt tình hoạt động tích cực nhằm tăng cường cơ sở vật chất trong nhà trường.

  Trường luôn gữu vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Kết quả chăm sóc trẻ luôn duy trì ở mức độ cao, luôn đảm bảo điều kiện cho trẻ phát triển tốt về mặt thể chất, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng từ 1-2% so với năm học trước. Các hoạt động của nhà trường đều đạt mức độ cao và bền vững. BGH và công đoàn nhà trường luôn phối hợp chặt chẽ trong việc thực hiện mọi hoạt động của nhà trường và có kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo xây dựng các phong trào. Công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ luôn được coi trọng và đạt hiệu quả cao . Nhiều năm là đơn vị trong tốp dẫn đầu các phong trào chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ của huyện. BGH luôn tham mưu với chính quyền địa phương củng  cố, nâng cấp xây dựng cơ sở vật trong nhà trường đồng thời thực hiện có hiệu quả qui chế chuyên môn. Ngay từ đầu năm học nhà trường đã triển khai kế hoạch, tổ chức học tập nhiệm vụ năm học, giáo dục tư tưởng cho cán bộ giáo viên. Học tập các cuộc vận động và phong trào thi đua, chỉ đạo giáo viên làm tốt mọi công tác, thực hiện tốt chuyên đề. Đặc biệt là chuyên đề phát triển giáo dục thể chất, nắm vững nội dung chuyên đề dạy học lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên đã tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ, tạo cho trẻ phát triển nhanh, mạnh, bền, dẻo dai, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ một cách toàn diện hình thành cho trẻ những thói quen vận động cần thiết cho trẻ khi còn nhỏ. Đồng thời giáo viên thường xuyên trao đổi với phụ huynh về cách chăm sóc trẻ, giáo dục trẻ, phòng bệnh cho trẻ tạo mối liên kết gữa gia đình và nhà trường. Vì thế hội cha mẹ và các ban nghành đoàn thể địa phương luôn ủng hộ và quan tâm đến các hoạt động của nhà trường, tạo điều kiện cho nhà trường thực hiện tốt các văn bản qui định về chuyên môn của BGD & ĐT, Sở GD&ĐT, PGD & ĐT.

  Trường liên tục đạt trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc, nhận được nhiều giấy khen và bằng khen của chủ tịch UBND huyện, UBND tỉnh, chi bộ trong sạch vững mạnh, công đoàn vững mạnh xuất sắc , công đoàn được liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen, công đoàn giáo dục Việt Nam tặng bằng khen. Trường được công nhận đạt phổ cập cấp tỉnh năm 2014. Công tác kiểm định chất lượng đạt cấp độ 3. Một tập thể giáo viên luôn đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


  Nhắn tin cho tác giả
  Đặng Thị Xoan @ 09:27 01/01/2016
  Số lượt xem: 139
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến